KYOWAKIDEN VIETNAM

THIẾT BỊ LỌC NƯỚC TIÊN TIẾN F-CAP

Nếu nói đến lọc thô hay tiền xử lý nước cho hệ thống lọc RO hầu hết các đơn vị xử lý nước truyền thống sẽ chọn bồn lọc áp lực hoặc bồn lọc cát thay vì chọn những công nghệ lọc hiện đại đang được áp dụng trên trường quốc tế vì tính lâu đời cũng như sự cạnh tranh về giá thành. Tuy nhiên, lọc cát và bồn lọc áp lực có nhiều điểm khá vất vả cho người vận hành mà chỉ khi đưa vào sử dụng người dùng mới hiểu hết được ví như:
- Tốc độ lọc thô đầu nguồn của lọc cát tỷ lệ thuận với diện tích xây dựng dẫn đến tốn nhiều diện tích cũng như kinh phí đầu tư. 
- Tốn nhiều nhân công cho quá trình rửa ngược vì khi rửa ngược phải có người chui vào bể lọc để lấy cát ra vệ sinh. (không đảm bảo an toàn lao động)
- Dễ tắt nghẽn khi lượng cặn bẩn, rong tảo trong nước đầu vào (nước thô) vượt quá mức cho phép.
- Bể lọc kín nên khi rửa ngược không kiểm soát được lượng cát mất đi, nước sau lọc không đạt tiêu chuẩn.
- Nếu thời gian ngừng hoạt động liên tục quá 1 ngày đêm sẽ xuất hiện bọt khí và mùi hôi gây ảnh hưởng đến chất lượng nước sau lọc. (phân hủy yếm khí)
Dựa trên tiêu chí bảo vệ môi trường nói chung và đem lại sự hài lòng cho khách hàng nói riêng, công ty chúng tôi cung cấp thiết bị lọc nước tiên tiến F-CAP nhằm mục đích cải thiện những khuyết điểm mà bồn lọc áp lực và bồn lọc cát đang gặp phải.